Kết quả tìm kiếm cho "thi đua yêu nước năm 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3021
Trong khi nguồn tin của NBC News cho biết Israel đang xem xét thực hiện hành động quân sự chống lại Iran – rất có thể không có sự hỗ trợ quân sự của Mỹ thì nguồn tin của Wall Street Journal nói rằng cuộc tấn công diễn ra sớm nhất là vào ngày 15/6.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tăng cường quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.
Halal là thị trường du lịch tỷ USD, “mảnh đất” nhiều tiềm năng chưa mấy được khai thác. Là một trong những địa phương hàng đầu về du lịch tại Việt Nam, Hà Nội đang nhanh chóng tìm kiếm cơ hội nắm bắt thị trường này.
Ngày 9/6, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2025 và công bố Quyết định giải thể, kết thúc hoạt động Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh (ĐTVM)”, MTTQ các cấp trong tỉnh triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, thiết thực. Qua đó, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào thành công chung trong quá trình xây dựng NTM, xây dựng ĐTVM, thúc đẩy kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương phát triển.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, việc phát triển tín dụng xanh không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là đòi hỏi cấp bách đối với Việt Nam. Ngành ngân hàng, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn về tài chính xanh.
Các quốc gia lớn ở Đông Á gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc đều đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng, khi tỷ suất sinh (số con trung bình mà một người phụ nữ sinh ra trong đời) duy trì ở mức rất thấp.
Israel đã thực hiện loạt cuộc không kích vào vùng ngoại ô phía nam thủ đô Beirut, đánh dấu lần thứ tư nước này tấn công khu vực đô thị của Liban kể từ sau thỏa thuận ngừng bắn với Hezbollah vào tháng 11/2024.
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Từ năm 2025, để đảm bảo công bằng, minh bạch với tất cả thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học nếu sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào cùng một ngành, chương trình đào tạo thì phải thực hiện quy đổi điểm trúng tuyển giữa các phương thức.
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).